5 วิธีจีบทอมแบบง่ายๆ ที่สาวดี้อยากมีแฟนต้องรู้

คนที่จะมาเป็นแฟนกันน่ะ ถ้าไม่ใช่เป็นเพราะพรหมลิขิต ก็คงเป็นความเพียรพยายามในการขายขนมจีบนี่แหละ คู่ทอมดี้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกันเลย หากคุณเป็นผู้หญิงที่มีความสนใจในตัวทอมสักคนหนึ่ง อยากจะขอเป็นแฟน และสืบสาวมาแล้วสาวทอม      หนังโป๊เลสเบี้ยนที่สนใจอยู่ในสถานะโสด แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจีบยังไง วันนี้เราจึงมีวิธีจีบทอมมาแนะนำกัน ง่ายๆสั้นๆดังต่อไปนี้

  1. ยิ้มให้สิเธอ

วิธีสุดคลาสสิคที่ทำให้ได้แฟนกันมาแล้วมากมายหลายคน ถ้าคุณเห็นทอมเดินผ่านมาดูหน้าตาแล้วช่างโดนใจ แต่คุณเอาแต่นั่งเฉยๆไม่ทำอะไร แล้วเขาจะรู้ไหมว่าคุณปิ๊ง เพราะฉะนั้นยิ้มให้เขาเลย ส่งสัญญาณบอกให้เขารู้ว่าเราสนใจตัวเองนะ ไม่ว่าจะได้ผลหรือไม่แต่ยังไงก็ดีกว่านั่งเฉยๆละกัน

  1. ส่งสายตาให้

“แรกพบสบตาเมื่อเจอหน้าเธอ หัวใจมันเผลอรักเธอเต็มทรวง อยากได้เธอนั้นมาเป็นคู่ควง” แค่หนังโป๊เลสเบี้ยนนี้ก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากแล้วล่ะ เพราะเขาจะรับรู้ได้ทันทีที่เห็น แล้วเขาจะเป็นฝ่ายเข้ามาหาเราเองถ้ามีหัวใจตรงกัน

  1. ให้เขาได้เห็นหน้าบ่อยๆ

การแสดงตัวให้เขาได้เห็นหน้าบ่อยๆ มีโอกาสเป็นไปได้หลายสถานทีเดียว เพราะการที่เขาได้เห็นหน้าเราบ่อยครั้งเข้า อาจทำให้เขาแอบคิดไปได้ว่าเอ๊ะ!นี่คงจะเป็นเนื้อคู่เราใช่ไหมเนี่ยถึงได้เจอกันบ๊อยบ่อย หรือถ้าไม่ใช่การที่เขาได้มีโอกาสได้เห็นหน้าเราบ่อยๆก็ไม่ต่างอะไรกับโฆษณาทางทีวีที่ยิงถี่จนเข้าหูเข้าตาแล้วสุดท้ายก็ติดกับโดยไม่รู้ตัว

  1. โชว์จุดขายของผู้หญิง

อะไรล่ะที่เป็นเสน่ห์ของผู้หญิง หรือคิดว่าจะทำให้คุณดูมีแรงดึงดูดมากที่สุด เอาออกมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นผิวขาวสวย บั้นท้ายสุดเซ็กซี่ ใบหน้าจิ้มลิ้มหน้ารัก เหล่านี้แหละที่จะเป็นไม้ตายละลายใจทอมได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของทอมแต่ละคนด้วยนะ

  1. เป็นที่ปรึกษา

บางคนก็อาจต้องการมีใครซักคนคอยเป็นที่ปรึกษาก็ได้นะ ยิ่งมีโอกาสคุยกันบ่อยครั้งเข้า ก็ยิ่งเข้าใจซึ่งกันและกัน จนนานๆไปก็ดูเหมือนว่าจะขาดกันไม่ได้เลยแหละ เพราะทุกคนล้วนอยากให้มีคนเข้าใจด้วยกันทั้งนั้น แล้วทีนี้จะหนีไปไหนพ้นหนังโป๊เลสเบี้ยน

หวังว่าสาวดี้ที่อยากมีแฟนทอมทั้งหลาย คงจะสมหวังดังใจกันนะ